Mô hình xử lý nước cấp

Vấn đề an toàn thực phẩm và sức khỏe con người đã và đang trở thành vấn đề nóng bỏng và cấp thiết. Air Jordan 9 For Kids Nguồn nước cấp sạch và tinh khiết trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dân trong cuộc sống, của các doanh nghiệp trong sản xuất. Nike Air Max 90 Femme acudtech-xu-ly-nuoc-cap-nha-may-duoc-pham Thấy được vấn đề mang tính xã luận và thực ưu như trên, vì vậy đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ nhằm mang lại nguồn nước cấp thực sự an toàn cho cộng đồng xã hội. Bo Jackson acudtech-he-thong-xu-ly-nuoc-cap-tinh-khiet acudtech-xu-ly-nuoc-cap-tinh-khiet-dong-binh Nước trong thiên nhiên được dùng làm các nguồn cung cấp nước cho ăn uống sinh hoạt và công nghiệp có chất lượng rất khác nhau. Timberland Fold-Down Bottes

  • Đối với các nguồn nước mặt, thường có độ đục, độ màu và hàm lượng vi trùng cao.
  • Đối với nguồn nước ngầm, hàm lượng sắt và mangan thường vượt quá giới hạn cho phép. Parajumpers Femme Kodiak Ngày nay, phần lớn các nguồn nước thiên nhiên đều không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cho các đối tượng dùng nước. Florida State Seminoles Chính vì vậy, trước khi đưa nước vào sử dụng cần phải tiến hành xử lý chúng.
acudtech-xu-ly-nuoc-cap acudtech-xu-ly-nuoc-cap-cong-nghiep

Nhìn chung, quá trình xử lý nước cấp chủ yếu xử dụng các biện pháp sau:

  • Biện pháp cơ học: gồm các công trình như hồ chứa và lắng sơ bộ, song chắn rác, lưới chắn rác, bể lắng, bể lọc…
  • Biện pháp hóa học: dùng phèn làm chất keo tụ, dùng vôi để kiềm hóa nước, sử dụng chất oxy hóa mạnh, sử dụng clo để khử trùng…
  • Biện pháp lý học: dùng các tia vật lý để khử trùng nước như tia tử ngoại, sóng siêu âm, điện phân nước biển để khử muối, khử khí CO2 hòa tan trong nước bằng phương pháp làm thoáng.

Trong thực tế, để đạt được mục đích xử lý một nguồn nước nào đó một cách kinh tế và hiệu quả nhất phải thực hiện quá trình xử lý bằng sự kết hợp của nhiều phương pháp. Canada Goose Citadel Parka Sự kết hợp các biện pháp xử lý với nhau phải theo một quy trình, một công nghệ thích hợp với các công đoạn xử lý. Canada Goose France Mỗi công đoạn được thực hiện bằng các công trình đơn vị khác nhau với các chức năng và cấu tạo khác nhau.