Giới thiệu

logoacudtech

Công ty Cổ phần công nghệ xây dựng ACUD Việt Nam (ACUD Tech) là một trong những thành viên của Công ty ACUD Group (http://acudgroup.vn/). Công ty ACUD Tech là công ty hoạt động nghiên cứu, tư vấn, đào tạo và chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực Xây dựng như:

– Xây dựng mô hình hạ tầng kỹ thuật: Giao thông, Cấp nước, Thóat nước, Thủy văn…;

– Công nghệ xử lý nước: nước thải, nước cấp;

– Ứng dụng Hệ thống thông tin địa lý (GIS): xây dựng đô thị số, ứng dụng GIS trên nền Web…;

– Mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM).

Công ty ACUD Tech là đơn vị có đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, với hơn 60% có trình độ trên đại học. ACUD Tech đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước như Nikken Seikkei (Nhật Bản), Kume Seikkei (Nhật Bản), MIT (Hàn Quốc), Tập đoàn Genting, Tổng công ty Apatit và hoá chất Việt Nam, Doul International; Viện Quy hoạch xây dựng Đô thị và Nông thôn (BXD),…. để thực hiện các dự án có quy mô lớn.

Với Phương châm hoạt động “Chất lượng tiên phong- Hợp tác phát triển”, ACUD Tech cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đảm bảo, tiến độ và chi phí hợp lý nhất. Qua đó công ty ACUD Tech mong muốn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên nền tảng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, các mối quan hệ bền vững nhất với các đối tác.

  Chủ tịch HĐQT

   TS.Hán Minh Cường